Gợi Ý: Cách trang trí quán ăn vặt nhỏ thu hút khách hàng

Quán ăn vặt là mô hình kinh doanh được nhiều giới trẻ mạnh dạn đầu tư. Thành công trong kinh doanh quán ăn vặt đòi hỏi nhiều yếu tố, trong đó không thể thiếu cách trang trí để thu hút đông đảo thực khách. Phong cách trang trí quán ăn vặt rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, các bạn cần biết lựa chọn phong cách phù hợp với đối tượng khách hàng mình lựa chọn. Hãy cùng romarled.com khám phá bí quyết trang trí quán ăn vặt nhỏ độc đáo.

Trang trí quán ăn bằng tranh tường sống động

Trang trí tường bằng tranh là một xu hướng nghệ thuật được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Thực tế, cách trang trí này đã được thực hiện ở rất nhiều quán ăn vặt hiện nay như quán trà sữa, xúc xích, nem chua… Bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách trang trí này cho quán của mình và thay đổi theo đối tượng khách hàng.

Những bức tường tranh sinh động Những bức tường tranh sinh động sẽ hút mắt thực khách
(Ảnh: Nguồn Internet)

Nếu đối tượng khách hàng bạn hướng đến là học sinh, sinh viên… thì bạn nên đánh vào tâm lý của giới trẻ. Bằng cách bạn lựa chọn sơn hoặc vẽ những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh hoặc con vật nổi tiếng ở các bộ phim nổi tiếng được các bạn trẻ yêu mến. Nếu đối tượng khách hàng bạn hướng đến chung chung thì những bức tranh phong cách sống động sẽ giúp mọi người có một không gian thoáng mát và chụp ảnh check-in ngay tại đó.

Với tranh tường trang trí quán ăn vặt nhỏ, bạn cần lựa chọn những tông màu sáng hoặc những hình vẽ nhỏ, ít chi tiết để không làm cho không gian quán trở nên chật hẹp.Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn những bức tranh đơn giản, kèm lên đó là những câu slogan độc đáo phù hợp với giới trẻ hiện nay.

Trang trí quán ăn bằng giấy dán tường màu sắc

Giấy dán tường cũng là một cách trang trí quán ăn vặt nhỏ cực kì độc đáo. Những bức tường được dán giấy màu sắc sinh động sẽ làm cho các bạn trẻ cảm thấy thư giãn, thoải mái.

Đồng thời, một không gian được trang trí bới giấy dán tường sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng và thanh nhã. Đặc biệt hơn, bạn có thể để lên tường quán những miếng giấy nhớ để khách viết lên những dòng kỷ niệm. Họ có thể là gửi cho bất kì một ai đó hoặc ghi lại những kỷ niệm của khách khi ở đây.

Giấy dán tường Giấy dán tường cũng chính là cách trang trí quán ăn vặt trở nên xinh đẹp hơn
(Ảnh: Nguồn Internet)

Ngoài ra, bạn có thể sáng tạo khi trang trí quán ăn vặt nhỏ bằng cách dành riêng một không gian nhỏ nhỏ, xinh xinh để các khách hàng có thể ghi lại những buồn phiền, tâm sự của mình lên tờ giấy nhớ rồi gắn lên trên. Đây chính là một cách để các bạn ấy trải lòng và thấy vui vẻ hơn.

Tuy nhiên, quán ăn của bạn nếu chỉ có giấy dán tường và giấy nhớ thì sẽ khiến cho không gian trở nên buồn tẻ. Chính vì thế, bạn nên tạo thêm một vài điểm nhấn cho không gian quán ăn bằng những vật dụng trang trí như lọ hoa, giỏ hoa bằng nhựa, giấy, lụa, đá, hoặc hoa tươi… Hoặc bạn có thể là những con hạc giấy, bông hoa, chuông gió… treo lên trần nhà để tăng thêm vẻ lãng mạn cho không gian.

Trang trí quán ăn vặt đẹp với thiên nhiên sân vườn

Giới trẻ ngày nay bao gồm lứa tuổi teen cho đến người trưởng thànhcũng đặc biệt thích mô hình quán ăn vặt sân vườn, gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên, nếu muốn thiết kế quán ăn vặt kiểu này, bạn cần có không gian diện tích rộng rãi để tạo vườn, trồng cây cảnh…

gần gũi với thiên nhiên Quán ăn vặt gần gũi với thiên nhiên cũng được giới trẻ yêu thích
(Ảnh: Nguồn Internet)

Nếu không có đủ diện tích xây vườn thì bạn có thể thay bằng việc sử dụng những chậu hoa cảnh tươi để tăng vẻ tươi mát cho quán ăn vặt của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể tận dụng những không gian cửa sổ hay hành lang để treo những giỏ hoa và chậu hoa để tạo sự hài hòa. Giới trẻ rất thích chụp ảnh ở những không gian gần gũi với thiên nhiên nê khi quán có nhiều cây cảnh đẹp, lạ sẽ thu hút nhiều khách hàng tới đây.


Louise Lane

No description.Please update your profile.