Cách Lựa Chọn Đèn Thả Trang Trí Quán Cà Phê

Nhiều chủ quán cà phê sau khi xây dựng quán xong thì lúng túng trong việc trong trí nội thất, đặc biệt là trong khâu lựa chọn đèn thả trang trí quán cà phê. Điều này cũng dễ hiểu bởi thị trường hiện nay vô vàn mẫu mã đèn thả trang trí màu sắc và hiện đại. Bên cạnh đó, đối tượng khách hàng đông nên phong cách và thị hiếu khách hàng cũng nên đắn đo chọn lựa. Bài viết sau đây của www.romarled.com sẽ chỉ bạn cách lựa chọn đèn thả trang trí quán cà phê sao cho phù hợp nhất.

Phối hợp mảng màu sắc phù hợp phong thủy

Phong thủy là yếu tố quan trọng trong kinh doanh quán cà phê hay bất kỳ mô hình nhà hàng nào khác. Phong thủy tốt mới có thể mang đến vượng khí, giúp người kinh doanh gặt hái những thành công ngoài mong đợi. Ở quán cafe cũng vậy, việc phối hợp về màu sắc, vị trí phải được tính toán ngay từ đầu trong thiết kế để xây dựng phù hợp.

đáp ứng yếu tố phong thủy Đèn thả trang trí giúp không gian nhà hàng
đáp ứng yếu tố phong thủy đồng nhất
(Ảnh: Nguồn Internet)

Đèn thả trang trí giải quyết được gần như triệt để những yếu tố về phong thủy bởi sự tiện lợi và màu sắc. Hầu hết các loại đèn thả trang trí đề là loại đèn led gọn nhẹ, thuận tiện trong việc bố trí và có thể lắp đặt ở hầu khắp địa hình, địa thế. Với nhiều chức năng như chiếu sáng tổng thể, hắt – rọi ánh sáng, đa dạng màu sắc… , đèn thả trang trí tỏ rõ ưu thế trong việc phối hợp các mảng màu sắc để quán cafe có phong thủy theo đúng yêu cầu.

Tính toán lượng ánh sáng cần thiết từ đèn thả trang trí

Quán cafe thường là không gian để tụ họp, gặp gỡ đối tác… bởi vậy, phần lớn chúng phải tạo ra được không gian nhẹ nhàng, yên tĩnh. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cũng phải nhanh chóng thay đổi được phong cách nếu chủ quán tổ chức những đêm nhạc sống hay liveshow nho nhỏ.

Bởi vậy, việc lựa chọn và bố trí các loại đèn thả trang trí như thế nào để đảm bảo lượng ánh sáng vừa đủ so với yêu cầu đòi hỏi phải hết sức chi tiết. Bên cạnh đó cũng cần đòi hỏi người thiết kế phải tinh tế trong việc lựa chọn đèn và sắp xếp cho phù hợp để có thể thay đổi phong cách nhanh chóng.

Lựa chọn các loại đèn thả trang trí với kiểu dáng phù hợp

Hiện nay, các loại đèn thả trang trí phổ biến trong thiết kế và trang trí quán cafe là: đèn tường, đèn rọi tranh, đèn led âm trần, đèn thả, đèn rọi ray… Do đa dạng về hình dáng, kích thước lẫn mẫu mã khiến bạn có thể bị rối trí, thậm chí phải tính toán thay đổi thiết kế nhiều lần mà vẫn không tìm ra phương án khả thi.

kiểu dáng phù hợp với không gian Đèn thả trang trí nên lựa chọn kiểu dáng phù hợp với không gian quán cà phê
(Ảnh: Nguồn Internet)

Trên thực tế, mặc dù nhất thiết phải tham khảo những người thiết kế thì bạn cũng nên tự tìm kiếm những đơn vị cung cấp đèn thả trang trí uy tín để có thể mang đến sư đồng bộ tất cả những loại đèn này. Hầu hết, những nhà sản xuất đèn thả trang trí đều đã tính toán các kiểu dáng thiết kế đa dạng phong cách và phối hợp với nhau một cách đồng bộ. Bởi vậy, khi kết hợp các loại đèn cùng hãng sản xuất sẽ không tạo nên sự khập khiễng trong cách bố trí.

Giả sử không gian quán cà phê của bạn sở hữu đủ nguồn ánh sáng với màu nền thuộc gam màu lạnh thì bạn nên chọn kiểu đèn thả trang trí quán cà phê vintage sở hữu ánh sáng màu vàng để không gian trở nên cô đọng hơn, yên ấm và ấn tượng hơn. Đây cũng là màu ánh sáng được bình chọn là màu vintage đẹp nhất trong các gam màu vintage.

Bên cạnh đó, nếu mua đèn thả trang trí của cùng hãng sản xuất, bạn có thể tìm được nhanh chóng với mức giá ưu đãi hơn nhờ mua với số lượng nhiều.


Louise Lane

No description.Please update your profile.