Chia sẻ những mẫu nhà hàng được trang trí đẹp

Những thiết kế nội thất nhà hàng ảnh hưởng nhất trên thế giới với những câu chuyện bối cảnh đặc biệt. Trong năm vừa qua, hàng loạt các cơ sở nhà hàng đã được thiết kế và mở ra. Chúng tôi tập hợp danh sách những mẫu nhà hàng được trang trí đẹp, ấn tượng nhất trên thế giới dưới đây, mời các bạn cùng https://www.romarled.com/ tham khảo.

1. Nhà hàng The Duchess trong khách sạn W Amsterdam thiết kế bởi Baranowitz Kronenberg

Nằm trong dự án tu sửa lại khách sạn năm sao W Amsterdam trong năm nay, nhà hàng kết hợp cà phê kiểu Vienna The Duchess phong cách baroque, nơi từng là một hội trường ngân hàng cũ. Phụ trách thiết kế bởi kiến trúc sư Baranowitz Kronenberg. Nhà hàng sử dụng lợi thế kiến trúc trần cao hoa văn đẹp mắt, kết hợp treo những đèn chùm cỡ lớn ở tầm thấp, đem lại một vẻ đẹp đầy sang trọng nhưng cũng ấm cúng cho khách hàng. Một không gian mang đậm nét văn hóa ánh sáng của miền nam nước Pháp và Italy.

The Duchess AmsterdamNhà hàng The Duchess Amsterdam mang vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ
(Ảnh: Internet)

2. Nhà hàng Pharmacy 2 nằm trên một thư viện tại đường Tân Cảng, thiết kế bởi Damien Hirst

Nhà thiết kế Damie Hirst đã hợp tác với một đầu bếp người anh tạo ra một nhà hàng mang tên PHARMACY 2. Đây là một nhà hàng nghệ thuật theo chủ đề đường phố ở Vauxhall, London đã đạt giải thưởng RIBA Stirling năm 2016. Các hình ảnh thiết kế nhà hàng mang đậm nét biểu tượng của nghệ sĩ bao gồm các hình ảnh viên thuốc, tờ bướm và những bức tranh nhiều màu sắc. Những cửa sổ kính được dán decal hình ảnh những sợi DNA, và ngay cả sàn cũng được ốp bằng đá cẩm thạch với những hình ảnh đồ họa đầy màu sắc cùng quầy bar được dùng vật liệu thép không gỉ.

3. Nhà hàng Potato Head thiết kế bởi Sou Fujimoto

Nhà hàng Potato Head là một nhà hàng ở Hồng Kông, thiết kế bởi một kiến trúc sư người Nhật Sou Fujimoto. Không gian nhà hàng là một địa điểm tổ chức đa mục đích cho người Indonesia trong đó có một khu vực bán lẻ cafe trong nhà hàng. Mục đích thiết kế nhà hàng mong muốn tạo ra một không gian dành cho người dân địa phương có thể vừa mua được cafe và những sản phẩm trang trí thủ công, vừa là một nhà hàng cơm trưa.

Những chậu cây treo bằng thép không gỉ, được thiết lập giống như một khu rừng treo nhiệt đới với chiều cao đảm bảo chỗ ngồi thoải mái cho khách hàng. Mang vẻ đẹp văn hóa của người Indonesia được thể hiện trên sản phẩm nội thất nhà hàng, Potato Head xứng đáng là một trong những mẫu nhà hàng được trang trí đẹp nhất trên thế giới.

Potato Head Hong Kong Vẻ đẹp cổ điển của nhà hàng Potato Head ở Hong Kong
(Ảnh: Internet)

4. Khu chợ và nhà hàng của người nông dân Chaimiduo thiết kế bởi Zhaoyang Architectes

Kiến trúc sư Zhaoyang đã chuyển đổi một văn phòng cũ thành một nhà hàng và phòng tranh ở phía tây nam Trung Quốc. Với một ngôi nhà cũ bằng gạch bê tông và gỗ trên một khoảng đất rộng 200m2, nhóm thiết kế đã cải tạo lại lại bốn diện của mặt đất tạo một tổ hợp bao gồm nhà hàng, khu chợ thủ công địa phương và một phòng triển lãm hàng tuần. Điểm đặc sắc nhất là toàn bộ các không gian đều được sử dụng kết cấu bằng tre trên trần và tường với các diện tường được đan tre rộng để ánh sáng mặt trời có thể xuyên qua.

5. Nhà hàng Proti Proudu Bistro thiết kế bởi Mimosa Architekti

Proti Proudu Bistro Thiết kế đậm chất hiện đại của nhà hàng Proti Proudu Bistro
(Ảnh: Internet)

Nội thất nhà hàng vô cùng sạch sẽ Proti Proudu Bistro ở Prague huyện Karlin được thiết kế theo chủ đề “Kết nối với hiện tại”. Thiết kế nhà hàng bởi một kỹ sư điện nổi tiếng ở địa phương Mimosa Architekti đã thu hút khách hàng từ một chủ đề vô cùng sáng tạo. Những mảng tường nội thất được sơn trắng làm nổi bật hệ thống mạng dây điện được kết nối hàng lối có nhịp điệu dẫn tới các bóng đèn được treo trên các mặt bàn ăn. Toàn bộ hệ thống dây điện được di chuyển mạch đến đằng sau quầy bar có thể bật tắt đèn tự động khi khách hàng đến và rời đi.

Những mẫu nhà hàng được trang trí đẹp trên đây có thể là nguồn cảm hứng khơi dậy ý tưởng thiết kế nhà hàng cho những nhà kinh doanh nhà hàng tương lai.


Louise Lane

No description.Please update your profile.